BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA CĂNG MỊN CỦA CHI PU

25-02-2017
09:59

Từ khi tìm hiểu phương pháp chăm da của phái đẹp Hàn Quốc, nữ diễn viên tập trung hơn vào việc dưỡng ẩm, nhất là khi tắm.

Theo Chi Pu, da trắng là quan niệm làm đẹp chung của người Á Đông, đây là lợi thế giúp chị em mặc gì cũng xinh. Tuy nhiên, nếu phải chọn giữa da trắng và da khoẻ mạnh thì cô chọn vế sau. "Da khoẻ trông bạn rạng rỡ, căng tràn sức sống. Tôi yêu thích vẻ đẹp khoẻ mạnh và tự nhiên", nữ diễn viên chia sẻ.

bi-quyet-cham-soc-da-cang-min-cua-chi-pu

Sau nhiều lần sang Hàn Quốc công tác, nữ diễn viên phim "Thần tượng" thay đổi quan điểm nhờ gặp gỡ và trò chuyện với một số blogger làm đẹp. Các chuyên gia xứ kim chi chủ yếu chăm da khỏe mạnh, mịn màng hơn là kích thích da trắng nhất có thể. Theo họ, da khỏe làm gì cũng dễ và hiệu quả.

Chi Pu tâm sự: "Có nhiều bạn da không trắng nhưng lại căng mịn, đầy sức sống, chạm vào rất thích. Tôi nhận ra mình hâm mộ những làn da như thế. Từ đó, tôi tìm hiểu và áp dụng cách chăm da của họ. Da căng mịn, rạng ngời là được rồi, nếu trắng mịn nữa thì càng tốt".

bi-quyet-cham-soc-da-cang-min-cua-chi-pu-1

Người đẹp tâm sự: "Ngày xưa tôi thích da trắng nên chỉ ưu tiên dưỡng trắng. Tuy nhiên, từ sau khi tìm hiểu phương pháp chăm da mới, tôi tập trung vào việc dưỡng ẩm, nhất là khi tắm".

Theo Chi Pu, sau tắm là thời điểm da mất nước nhiều nhất. Vì thế, cô chọn các loại sữa tắm dưỡng ẩm chuyên dụng nhằm bổ sung đổ ẩm. Các blogger làm đẹp Hàn Quốc khuyên nữ diễn viên nên chọn loại sữa tắm phù hợp nếu không lớp protein tự nhiên trên da có thể bị phá huỷ ngay khi tắm. Không ít trường hợp da bị khô do mất độ ẩm.

"Dưỡng trắng hay dưỡng ẩm sau đó cũng không tốt bằng dùng sữa tắm dưỡng ẩm ngay từ đầu", người đẹp nói thêm. Khi đủ độ ẩm, da sẽ khoẻ mạnh. Nhờ đó, việc dưỡng trắng hay thực hiện các bước chăm sóc khác cũng hiệu quả và ít tổn thương hơn.

bi-quyet-cham-soc-da-cang-min-cua-chi-pu-2

Khi chọn sữa tắm, Chi Pu không quan tâm đến các thành phần làm trắng hay hương thơm bằng các thành phần dưỡng ẩm cho da. Cô tránh các loại sữa tắm có nồng độ xà phòng cao, thay vào đó chọn loại chứa nhiều glycerin. Chất này giúp liên kết độ ẩm cho da. Khi tắm xong, da ẩm mịn và mượt mà.

Chi Pu cho biết: "Bạn không nên tắm nước quá nóng vì sẽ làm khô da. Sau khi tắm bằng sữa dưỡng ẩm, bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm và các biện pháp chăm da khác.

Facebook Chat
Mở Khung