LÝ NHÃ KỲ - NỮ HOÀNG RETRO CỦA SHOWBIZ VIỆT

25-02-2017
10:05

Lý Nhã Kỳ - nữ hoàng retro của showbiz Việt

Lý Nhã Kỳ là một trong những tín đồ thời trang. Trước năm 2013, người đẹp sinh năm 1982 nổi tiếng với hàng loạt bộ cánh hàng hiệu. Tuy nhiên, khi đó cô vẫn chưa định hình được phong cách riêng, gu thẩm mỹ còn kém tinh tế khiến phong độ trồi sụt. Cô chủ yếu gây chú ý với hàng loạt phát ngôn về giá trị của những món đồ.

Kể từ lúc sang Paris dự tuần thời trang cách đây bốn năm, Lý Nhã Kỳ mới bắt đầu ghi dấu ấn. Cô tỏ ra nhanh nhạy và thông minh khi xây dựng hình ảnh rất riêng, gắn liền với phong cách retro.

Lý Nhã Kỳ - nữ hoàng retro của showbiz Việt

Retro là lựa chọn sáng suốt và thể hiện sự tính toán kỹ lưỡng của Lý Nhã Kỳ, bởi đây là xu hướng không lỗi thời, được làng mốt thế giới yêu thích nhiều năm nay. Retro là xu hướng thiết kế lấy cảm hứng từ những phong cách đã định hình trong các thập niên từ 1920 đến 1980. Khi gây sốt trở lại vào năm 2010, theo các chuyên gia, làn sóng retro sẽ còn kéo dài trong nhiều năm nữa

Lý Nhã Kỳ - nữ hoàng retro của showbiz Việt

Lựa chọn này từng bước giúp Lý Nhã Kỳ chiếm được cảm tình của khán giả. Bộ cánh cô mặc tới Paris Fashion Week năm 2013 được lấy cảm hứng từ công nương Grace Kelly. Trang phục đậm chất thập niên 1950 với mũ kiểu cách, giày Mary Janes thắt nơ nữ tính, áo choàng xanh ngọc kinh điển.

Lý Nhã Kỳ - nữ hoàng retro của showbiz Việt

Lý Nhã Kỳ bước sang tuổi 35 ngày 19/7. Sở hữu thân hình tròn trịa, các nét đầy đặn, nữ tính cùng tính cách điệu đàng, người đẹp dường như sinh ra để hóa thân vào phong cách quý tộc.

Facebook Chat
Mở Khung