Massage Đá Thảo Dược Tinh Túy Đem Tới Sự Hồi Sinh Cho Cơ Thể

27-10-2017
13:15

Massage Đá Thảo Dược tinh túy đem tới sự hồi sinh cho cơ thể!!!

     →  Cuộc sống ngày càng tất bật, vất vã, nhiều áp lực dẫn đến nhiều chị em bị mệt mỏi và stress. Phương pháp Massage Đá thảo dược là một liệu pháp đặt biệt được mọi người biết đến như một bài thuốc hữu hiệu giúp cho cơ thể được phục hồi năng lượng, tinh thần sảng khoái, giải tỏa stress và đẩy lùi mệt mỏi. Massage bằng  đá nóng kết hợp với túi thảo dược – phương pháp trị liệu, thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và giải tỏa stress hữu hiệu nhất.

Massage Đá thảo dược là liệu trình của Đá nóng kết hợp với túi thảo dược vừa thư giản vừa có tác dụng chữa bệnh, một số bệnh phổ biến như :

  • Đau lưng nhức mỏi vai, gáy, cổ
  • Căng cơ
  • Các bệnh về hô hấp
  • Đau cột sống, Gai cột sống
  • Giải độc tố, xua tan mỏi mệt

Đây là những căn bệnh thường gặp ở những nhân viên văn phòng, họ thường ngồi lâu, ít vận động vì thế dễ bị đau cột sống , vai, gáy, cổ.

   ♠ Massage Đá thảo dược là liệu trình của Đá nóng kết hợp với túi thảo dược

Những viên đá  chạy dọc theo cơ thể dường như có sức cuốn hút lạ kỳ không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài mà còn bởi nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong của những viên đá với khả năng khơi dậy mọi cảm xúc và giác quan của bạn. Massage bằng đá nóng có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm mệt mỏi, sự căng cơ bắp, đả thông kinh mạch. Và đặc biệt massage đá nóng còn tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người.

Túi thảo được thường kết hợp 2 nguyên liệu chính là gừng và ngải cứu, tuy nhiên nhiều nơi còn kêt hợp những thành phần khác như: sả, chanh, khuynh diệp, cam thảo, linh chi…

  • Gừng: giúp giải độc cơ thể, làm giảm đau nhức. Gừng còn giúp chúng ta làm ấm và kích thích sự hoạt động của hệ tiêu hóa.
  • Ngải cứu: giúp giảm các cơn đau ngay tức khắc .

  ♠ Liệu trình dịch vụ Massage đá thảo dược thường gồm những bước sau:

Bước 1: Ngâm châm bằng muối biển chết chiết xuất từ sả chanh và thảo dược.

Bước 2: Xoa bóp, bấm huyệt vùng đầu, vai, cổ, đắp mặt nạ dưa leo. Giúp giảm stress, giảm đau cơ, lưu thông đường huyết.

Bước 3: Rửa chân, xoa bóp bấm huyệt chân giúp mạch máu lưu thông.

Bước 4: Lau chân bằng khăn nóng, thoa phấn.

Bước 5: Xoa bóp bấm huyệt tay.

Bước 6: Massage lưng bằng đá nóng.

Bước 7: Thực hiện các động tác bẻ thái

Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái giảm mọi cơn đau nhức ngay sau khi thư giản liệu trình Đá_Thảo_Dược tại Spa Hoa Nguyệt Quế với đội ngủ nhân viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Facebook Chat
Mở Khung